Top những cuốn sách phong thủy hay nhất mọi thời đại

Sách phong thủy hay

Làm thế nào để học phong thủy đúng cách? Có thể bạn chưa biết, trên thế giới có rất nhiều cuốn sách phong thủy hay mà bạn có thể tìm đọc và tự học. Nếu bạn chưa biết nên chọn cuốn sách nào thì hãy cùng Siêu Thị Bán Sỉ theo dõi bài viết Top những cuốn sách phong thủy hay nhất mọi thời đại ngay nhé.

La bàn phong thủy toàn thư – Ngô Bạch

La bàn phong thủy toàn thư của tác giả Ngô Bạch là một cuốn sách hay nói về những cách để sử dụng la bàn sao cho đúng cách. Đây chính là cuốn sách phong thủy hay về việc giúp cho bạn làm sao để lựa chọn vượng khí để cam kết cho gia đình có sức khỏe, tài lộc và vượng phát. Cuốn sách sẽ rất hữu ích nếu như các bạn muốn nghiên cứu về những hướng xây nhà sao cho vượng khí nhất, tạo được phúc đức để về lâu về dài gia đình bạn không phải gặp phải những vấn đề nan giải và cấm kỵ.

Sách phong thủy hay
Sách la bàn phong thủy toàn thư

Ứng dụng năng lượng đá quý trong phong thủy và trị liệu

Ứng dụng năng lượng đá quý trong phong thủy và trị liệu là loại sách phong thủy hướng dẫn chúng ta cách dùng đá quý trong mọi tình huống.

Cùng lúc đóđưa ra kiến thức về phong thủy, giúp cho mọi người có cách bố trí đồ vật, đồ dùng tốt nhất cho bản thân mình và những người thân yêu trong gia đình.

Sách phong thủy hay
Ứng dụng năng lượng đá quý trong phong thủy và trị liệu

Cơ thể con người có nhiều bộ phận với từng công dụng riêng biệt tạo có thể hoạt động sống. Mỗi hoạt động sẽ sinh ra nguồn năng lượng khác nhau.

Quyển sách phong thủy này sẽ chỉ dẫn các bạn cách tương tác để hấp thu được các loại năng lượng đấy.

Hệ Luân Xa được đo đạt khá tỉ mỉ và cụ thể, sẽ giúp người coi có thể chọn lựa được màu đá phù hợp để mang lại điều tốt đẹp cho bản thân. Đồng thờigiúp đỡ điều trị bệnh hiệu quả.

Luân Xa giúp chúng ta biết cách phân phối nguồn năng lượng tới tinh thần, thể chất, tình cảm thông qua tủy sống và tuyến nội tiết.

Thông qua sự tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp của các cột sống khác nhau mà Luân Xa sẽ là trung gian truyền năng lượng giữa bên ngoài với bên trong của cơ thể.

Xem thêm Bật mí các cách bảo quản gốm sứ trong phong thủy cực chuẩn

Phong thủy trong bất động sản – Sách phong thủy của Jo Incheol

Phong thủy trong bất động sản chỉ dẫn chúng ta bí quyết định hướng phong thủy tuy nhiên mang tính giáo điều. Đây cũng chính là quyển sách phong thủy đang được hệ thống hóa trong các chương trình học chính quy.

Sách phong thủy hay
Phong thủy trong bất động sản – Sách phong thủy của Jo Incheol

Nếu như phong thủy trước kia nặng nề, áp đặt và thiên về cảm tính thì cuốn sách này với những suy nghĩ văn minh, tối tân và hợp khoa học hơn. Vì thế, quyển sách phong thủy trong bất động sản sẽ hướng mọi người đến những quan niệm hiện thực hơn và có tính logic hơn.

Nhập Môn Phong Thủy – Nguyễn Mạnh Linh

Sách phong thủy hay
Nhập Môn Phong Thủy

Người xưa quan niệm, số mệnh hay cuộc sống của một chúng ta tùy thuộc cực kì nhiều vào các yếu tố, trong số đó có môi trường sinh sống, nhất là phong thuỷ nhà ở. Không phải Phong thủy là việc mê tín dị đoan mà đây chỉ là giải pháp giúp đỡ làm cho gia chủ sở hữu vận khí tốt đẹp hơn. Phong thủy không tốt sẽ là gia chủ vận hạn, phong thủy tốt giúp gia chủ giảm làm giảm bớt các vận xui không ước muốn.

Những định nghĩa về phong thuỷ được diễn giải một cách đơn giản. Những tinh tuý từ thời cổ, có thay đổi theo thực tế cuộc sống, làm cho người chưa biết có thể tự học và áp dụng những kiến thức về phong thuỷ cở bản trong cuộc sống.

Phong Thủy Đem Lại Sức Sống Cho Bạn – Lillian Too

Sách phong thủy hay
Phong Thủy Đem Lại Sức Sống Cho Bạn

Một ngôi nhà có sự hài hòa thì chính là nơi có năng lượng tốt, tuy nhiên để tạo ra nguồn năng lượng này thì đấy là dựa vào mặt phong thủy. Muốn thành công, gia đạo bình an và hạnh phúc trong cuộc sống thì bạn phải cần có một nguồn năng lượng tốt từ ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, bạn còn được biết thêm về cách bố trí nhà cửa và bí quyết sử dụng biểu tượng để nâng cao thành công, may mắn trong cuộc sống. Cuốn sách phong thủy này sẽ giới thiệu đến bạn đọc làm thế nào để kích hoạt năng lượng bên trong cơ thể bằng cách vận dụng phong thủy.

La bàn phong thủy toàn thư – Ngô Bạch

Sách phong thủy hay
La bàn phong thủy toàn thư

La bàn phong thủy toàn thư chia sẻ cách thức dùng và độc la bàn phong thủy trong lựa chọn tọa độ và kiến trúc. Đồng thời thông tin cuốn sách cũng trình bày các tầng ý nghĩa bên trong của một la bàn tam hợp và nhiều mẫu la bàn đang được dựng sẵn.

Thông qua cuốn sách này độc giả sẽ hiểu được cách chọn lựa phương hướng và vị trí sao cho vượng khí nhất để mang đến cho gia chủ những may mắn và thành công trong cuộc sống. Cuốn sách cũng hướng dẫn cách tọa được phúc đức trong lúc xây dựng nhà ở, cách để đạt đến bậc cao nhất của cuộc sống bằng việc tạo dựng môi trường sống của gia chủ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách tổng quan về La bàn phong thủy thì không thể làm ngơ cuốn sách này, đảm bảo cuốn sách sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn bao quát về phong thủy nhà ở.

Xem thêm Hướng dẫn cách sử dụng đèn xông tinh dầu đúng cách

Ma Y Thần Tướng – Cổ Đỗ Thư, Minh Lâm dịch

Sách phong thủy hay
Ma Y Thần Tướng

Ma Y thần tướng thông qua 495 trang sách phân tích cực kỳ chi tiết về các tướng mạo của những nhân vật lịch sử vĩ đại trong quá khứ phát triển của người Trung Quốc từ xưa đến thời điểm hiện tại. Cuốn sách này giúp bạn nhìn ra vận mệnh và vén màn những bí mật về cuộc đời của chúng ta thông qua tướng mặt và tướng chỉ tay của con người.

Chương 1 cuốn sách chia sẻ về cuộc đời của những nhân vật kì bí trong quá khứ trung hoa, với sự ảnh hưởng của huyền thuật và tướng số, Chương 2 chia sẻ về tướng thuật huyền bí của người Trung Quốc. Thông qua tướng thuật và những lý luận về âm dương ngũ hành vận hành như thế nào đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về nhân tướng học con người.

Đây là những cuốn sách phông thủy hay mà bạn nên tìm đọc nhé. Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo (totreview.com, sachxua.vn,.. )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *